Góp Ý


(left-sidebar)


   Chào mừng bạn đến với trang Góp Ý của blog mình… Trong quá trình truy cập, nếu có bất kỳ ý kiến gì muốn đóng góp cho blog xin các bạn để lại Góp Ý ở mục Góp Ý ở bên dưới Trang này.


   Ngoài ra dưới mỗi Bài Viết đều có mục Góp Ý dành riêng cho Bài Viết đó. Mình hoan nghênh và tiếp thu mọi ý kiến đóng góp tích cực từ các bạn. Đặc biệt riêng những Góp Ý có tính chất “tế nhị”, “riêng tư” xin các bạn vui lòng gửi góp ý riêng cho mình thông qua email feedback@dohuytuong.com đi kèm với hình chụp minh họa nếu có thể.


   Mình không dám hứa là sẽ làm theo mọi góp ý của bác bạn nhưng chắc chắn mình sẽ đọc và ghi nhận. 😀

Bạn có thể góp ý cho blog mình về mọi thứ như:
  - Giao diện blog…
  - Hướng phát triển…
  - Nội dung các bài viết…
  - …blah …blah …blah … 😎
  - Và hơn thế nữa …

  
Báo Lỗi


   
Như các bạn đã biết mình cố gắng duy trì blog này vì đam mê là chính mặc dù quỹ thời gian rảnh khá eo hẹp. Và vì đây là blog cá nhân mình phải tự làm mọi thứ nên sai lầm và thiếu sót là điều khó tránh khỏi. 

   Trong quá trình truy cập nếu có bất kỳ lỗi gì phát sinh, ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn xin vui lòng để để báo lỗi ở mục Góp Ý bên dưới.


   Đặc biệt riêng những lỗi nhạy cảm có tiềm năng gây nguy hiểm cho “hệ thống” xin các bạn vui lòng gửi báo lỗi chi tiết cho mình thông qua email report@dohuytuong.com đi kèm với hình chụp minh họa nếu có thể.


Xin chân thành Cảm Ơn[ Cập nhật và sửa lỗi lần cuối May 13, 2019 ]

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

   * Xin vui lòng sử dụng Tiếng Việt "có dấu" nhằm hạn chế những hiểu lầm không đáng có khi để lại Nhận Xét của bạn. Tham khảo thêm †Quy Định Bình Luận -> [ Chi Tiết ]

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Đồng Ý !) #days=(15)

   Blog mình sử dụng 'Cookies' giúp nâng cao trải nghiệm cho khách truy cập. Nếu bạn vẫn chọn tiếp tục truy cập, bạn mặc nhiên chấp nhận các điều khoản hiện có trong †Quy Định Riêng Tư. -> [ Chi Tiết ]
Accept !
Top