Food Handlers


(left-sidebar)


   Chào mừng bạn đến với trang cung cấp Dịch Vụ → Food Handlers… của blog mình… Hiện mình cung cấp dịch vụ làm Food Handlers (Certificate/Card) cho những bạn đi làm thuộc lãnh vực nhà hàng, quán bar hay các công ty về thực phẩm… yêu cầu cần phải có Food Handlers (Certificate/Card).


— oOo —

California Food Handlers (Certificate/Card) là gì?


   California Food Handlers (Certificate/Card) là một loại chứng chỉ chứng nhận bạn đã học và đậu khóa học về an toàn thực phẩm…


California Food Handlers (Certificate/Card) dành cho ai?


   Theo luật của California hầu hết các công việc (vị trí) trong kỹ nghệ nhà hàng như đầu bếp (Chef, Line-Cook, Pre-Cook), bồi bàn (waiter/waitress), dọn dẹp (busser hay còn gọi là busboy, busgirl a.k.a omnibus boy)… đều yêu cầu nhân viên phải có Food Handlers (Certificate/Card) trong vòng 30 ngày sau khi được thuê. Ngoài ra các nhân viên thuộc nhóm các công ty về thực phẩm làm việc trực tiếp ở những khâu về chuẩn bị, bảo quản và phục vụ thực phẩm cũng cần phải có Food Handlers (Certificate/Card).


Dịch Vụ California Food Handlers


   Hiện mình cung cấp dịch vụ làm Food Handlers (Certificate/Card) cho những bạn/nhóm/nhà hàng/công ty làm về lãnh vực nhà hàng, quán bar hay các công ty về thực phẩm… yêu cầu cần phải có Food Handlers (Certificate/Card).


Lưu ý: những bạn thuộc quận/hạt Riverside, San Bernardino, San DiegoSiskiyou mình không nhận nhe vì những quận này họ phát hành Food Handlers (Certificate/Card) riêng… Nhưng nếu bạn thật sự cần mình vẫn có thể làm dùm nhưng sẽ có giá thỏa thuận riêng.


Biểu Giá


– Từ 1-5 người (certificates/cards): $30/người/card

– Từ 6-10 người (certificates/cards): $25/người/card

– Từ 11 người (certificates/cards) trở lên: liên hệ mình để được giá ưu đãi


Cách Thức


   Vui lòng gửi đơn đặt “hàng” cho mình vào địa chỉ email foodhandlers@dohuytuong.com theo biểu mẫu sau:

 

Tiêu Đề: California Food Handlers


Nội Dung:


Họ và Tên:  (bắt buộc)

 - Của bạn để tiện xưng hô

Số điện thoại: (tùy chọn)

- Của bạn để tiền trao đổi thêm

Email:  (tùy chọn)

- Của bạn nếu khác với email hiện tại,


— Người Thứ Nhất —

Họ và Tên:  (bắt buộc)

- Người đứng tên trên certificate

Số điện thoại:  (tùy chọn)

- Người đứng tên trên certificate

Email: (tùy chọn)

- Email người nhận certificate

Địa chỉ: (tùy chọn)

- Địa chỉ người nhận certificate


— Người Thứ Hai —

Họ và Tên:  (bắt buộc)

- Người đứng tên trên certificate

Số điện thoại:  (tùy chọn)

- Người đứng tên trên certificate

Email: (tùy chọn)

- Email người nhận certificate

Địa chỉ: (tùy chọn)

- Địa chỉ người nhận certificate


— Người Thứ Ba —

Họ và Tên:  (bắt buộc)

- Người đứng tên trên certificate

Số điện thoại:  (tùy chọn)

- Người đứng tên trên certificate

Email: (tùy chọn)

- Email người nhận certificate

Địa chỉ: (tùy chọn)

- Địa chỉ người nhận certificate


… cứ thế…

  

Thanh Toán


   Vui lòng gửi thanh toán trước 100% chi phí… tại mình phải trả một phần phí cho bên đại lý cung cấp dịch vụ nữa. * Xem chi tiết phương thức thanh toán ở trang Thanh Toán.


   Lưu ý: mình ưu tiên nhận thanh toán qua Paypal/Cash App/Zelle Pay… nếu bạn thanh toán bằng Money Order hoặc Cashier Check có thể sẽ mất vài ngày mình mới nhận được rồi mới nhận đơn hàng… sẽ bị trễ ảnh hưởng đến công việc của bạn.


Thời Gian Giao


  Tính từ lúc mình gửi email xác nhận là đồng ý nhận đơn nhé.


– Từ 1-5 người (certificates/cards): 1-3 ngày

– Từ 6-10 người (certificates/cards): 2-5 ngày

– Từ 11 người (certificates/cards) trở lên: 5-7 ngày


Phương Thức Giao


1. Theo mặc định mình sẽ gửi certificates/cards qua email cho bạn bao gồm 2 tập tin, một là tập tin gốc pdf, hai là tập tin pdf đã được chuyển thành jpg cho tiện in ấn. Bạn có thể tự in ở nhà hoặc in ở ngoài thư viện, các tiệm photocopy, Office Depot, Staple, Office Max, Walgreens…


2. Nếu các bạn/bác nào không có email hoặc gửi bị thất lạc thì mình sẽ gửi link của 2 tập tin nêu trên lên cloud tiện các các bạn/bác tải về và tự in. Mình sẽ giữ cho các bạn 3 năm ứng với thời hạn của certificates/cards.


3. Cách này mình không có khuyến cáo đó là mình sẽ in và gửi bưu điện tận nhà hoặc chỗ làm cho các bạn. Thời gian gửi có thể giao động từ 5-7 ngày thậm chí là 2 tuần. Vui lòng cộng thêm cho mình $4.99 phí in ấn và shipping nhé… 😎


Chính Sách Hoàn Tiền


– Nếu mình không thể nhận đơn hàng của các bạn (vì bận hay vì bất cứ lý do gì) mình sẽ email báo hủy đơn hàng và hoàn tiền trong thời gian sớm nhất có thể (trong vòng 24-48h).


– Nếu mình không thể giao “hàng” đúng hạn thời gian… mình sẽ giao trễ và hoàn 100% tiền cho các bạn đó vì là lỗi của mình.


   Nguyên tắc hoàn tiền là bạn gửi cho mình bằng Cách Nào thì mình hoàn tiền bằng Cách Đó. VD: bạn gửi cho mình thông qua Paypal mình sẽ hoàn tiền qua Paypal, bạn gửi cho mình qua Zelle mình sẽ hoàn tiền qua Zelle… không có chuyện bạn gửi tiền cho mình qua Paypal rồi bắt mình trả cash hay check lại đâu nhé.


Food Handlers (Certificate/Card) có giá trị trong bao lâu?


   Có giá trị trong vòng 3 năm… được ghi rõ trên certificate/card… và hết hạn thì bạn buộc phải gia hạn lại.


Califonia Food Handlers (Certificate/Card) có giá trị trên toàn tiểu bang?


   Bạn có thể sử dụng Califonia Food Handlers (Certificate/Card) để đi làm ở bất kỳ đâu ở tiểu bang California tuy nhiên trừ 4 quận/hạt là Riverside, San Bernardino, San DiegoSiskiyou như mình đã đề cập ở trên.


Một Vài Califonia Food Handlers (Certificate/Card) mẫu


   Một vài Califonia Food Handlers (Certificate/Card) mẫu cho các bạn xem trước… certificate/card thực tế của bạn có thể sẽ khác với mẫu trong hình tùy theo dịch vụ và công ty cung cấp…


– Mẫu cũ

    

– Mẫu mới

   

   * Nếu bạn còn thắc mắc hay câu hỏi gì cần giải đáp đừng ngại để lại câu hỏi của bạn ở mục Góp Ý phía dưới hoặc email về địa chỉ foodhandlers@dohuytuong.com… mình sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất có thể. Thân![ Cập nhật và sửa lỗi lần cuối May 27, 2022 ]

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

   * Xin vui lòng sử dụng Tiếng Việt "có dấu" nhằm hạn chế những hiểu lầm không đáng có khi để lại Nhận Xét của bạn. Tham khảo thêm †Quy Định Bình Luận -> [ Chi Tiết ]

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Đồng Ý !) #days=(15)

   Blog mình sử dụng 'Cookies' giúp nâng cao trải nghiệm cho khách truy cập. Nếu bạn vẫn chọn tiếp tục truy cập, bạn mặc nhiên chấp nhận các điều khoản hiện có trong †Quy Định Riêng Tư. -> [ Chi Tiết ]
Accept !
Top