» Lưu trữ: May 30, 2015

» 10 cách sử dụng đồng tiền khôn ngoan

Piggy Bank

   Khi kinh tế khó khăn, một trong những nơi bạn có thể tìm kiếm lời khuyên khôn ngoan nhất đó là những người từng trải qua thời khủng hoảng – chẳng hạn như ông bà của bạn. Và đây là 10 ý tưởng bạn có thể thu được từ họ, đăng trên The Street.

1. Tiết kiệm không phải là từ xấu

   Nhiều người thường đánh đồng sự tiết kiệm với “rẻ tiền”, nhưng điều đó không phải là sự thật. Tiết kiệm đơn giản là sử dụng tối đa những gì bạn có và mua, không mua những thứ bạn không thực sự cần đến.

   Trong khi ông bà cha mẹ bạn học được cách tiết kiệm trong thời kỳ khó khăn, nhiều người vẫn tiếp tục làm điều đó kể cả khi kinh tế đã khá lên, và điều đó giúp họ giàu có.

† Chi tiết

» 5 Điều Bác Hồ Dạy

   Sinh thời, Bác Hồ kính yêu luôn dành những tình cảm đặc biệt ân cần, trìu mến cho các thế hệ thiếu niên, nhi đồng Việt Nam, trước lúc đi xa, Người đã “để lại muôn vàn tình thương yêu cho các cháu thanh niên và nhi đồng”

Hồ Nghiện

   Bác nói: “Mai sau, các cháu sẽ là người chủ của nước nhà” cho nên cần phải sớm rèn luyện đạo đức cách mạng cho thiếu nhi. Vì thế, những lời dạy và bức thư, bài viết của Người dành cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng được xem như một trong những di sản vô giá của dân tộc và thế hệ trẻ nước ta, trong đó 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng.

1. Yêu Đảng, Chiếm Đất, Hại Đồng Bào
2. Giành Quyền Chức, Lao Động Yếu
3. Đè Dân Đói, Cấm Dân Nói
4. Ăn Tiền Hối Lộ Thật Kinh
5. Nói Dối, Lừa Gạt, Hèn Nhát.


† Chi tiết

» 10 thứ bạn vẫn không thể mua từ Amazon

Amazon

   Amazon có khởi đầu khiêm tốn chỉ là một cửa hàng bán sách online. Tuy nhiên sau 20 năm với sự phát triển và bành trướng thị trường như vũ bão… Ngày nay bạn có thể mua “gần như” mọi thứ từ Amazon… Mình chỉ nói là gần như.

Sau đây là 10 thứ mà bạn vẫn chưa thể mua được từ Amazon:

1. Súng (Gây sát thương)

   Vì nhiều lý do như luật kiểm soát súng đạn của nhiều tiểu bang. Thủ tục quy trình kiểm tra gắt gao của các công ty shipping bên thứ 3 như UPS, USPS… Hiện bạn vẫn chưa thể mua được súng từ Amazon.

† Chi tiết

» Một Con Lợn Con Đang Chăm Chú Đọc Truyện…

Con lợn

Một Con Lợn Con Đang Chăm Chú Đọc Truyện…

Bỗng một con sói từ đâu xông tới..:
   – Gràooo..! Mày tới số rồi lợn con ơi..

Lợn con sợ hãi, vội vã van xin :
   – Bác sói ơi , trước khi bác ăn thịt cháu, bác có thể cho cháu về nhà gặp mẹ lần cuối cùng có được không ..?

Con sói gian manh bắt đầu suy nghĩ ..:
   – Về nhà à..????

† Chi tiết