Gấu 45kg – Chia tay không trả quà

0

   Tiêu điểm tướng chế Liên Minh Huyền Thoại, xin gửi tới các bạn đọc một vị tướng mà nhắc tới tên thôi cũng đã khiến những game thủ FA thèm muốn chẳng kém gì được lên Thách Đấu, một vị tướng tuy không nguy hiểm như Phụ Huynh hay Cô Giáo Thảo nhưng cũng khiến các đấng mày râu phải đổ mồ hôi hột chẳng khác gì đi vào bụi mà không có mắt vậy. Đó chính là Gấu …ấu…ấu!?


Truyền thuyết


   Bạn có biết tại sao người yêu lại được gọi là “gấu” hay không? Truyện kể rằng, mọi thanh niên ở Việt Nam khi đến tuổi cập kê đều muốn có một ai đó để ôm ấp, để cuối tuần chở đi chơi, để không còn phải làm bạn với “tay”. Từ đó, người yêu đến một cách hết sức bất ngờ và làm các thanh niên xao xuyến. Để thực tế hóa cụm từ “người yêu”, các game thủ đã cho ra một công thức: “con trai + con gấu = con trâu + con gái” và từ đó “gấu” đã được ra đời. Nhưng các thanh niên không biết được rằng… ở Việt Nam có 2 loại gấu: gấu ngựa và gấu chó (có thể tra Google để xác thực).


Bộ kỹ năng


Nội tại: Gấu luôn đúng !


Gây sát thương chuẩn trên từng câu nói


Q: Cuộc gọi oan nghiệt.


   Gấu có khả năng đoán biết được khi nào bạn trai mình đang chơi LOL (đặc biệt là đang combat tổng) để có một cuộc gọi khiến nạn nhân mất 60/80/100/120/150 sát thương phép (+80% stpt ). Đồng thời gây cho nạn nhân hiệu ứng Mất Tập Trung dẫn đến thua combat, kéo theo việc bị đồng đội chửi rủa.


   Nếu không bắt máy hoặc không trả lời đàng hoàng, nạn nhân sẽ bị khắc một dấu ấn lên người. Dấu ấn này sẽ khuếch đại sát thương của chiêu thức sau lên 20%.


W: Giận hờn vu vơ


Nội tại: Gấu rất dễ giận. Giận vì bạn trai nhìn gấu thằng khác, giận vì mình béo, giận vì bạn trai mình tay phải lớn hơn tay trái.v.v… Cứ mỗi lần giận, gấu sẽ tích một điểm.


Kích hoạt: Tích đủ 5 điểm Nội tại, Gấu sẽ phong ấn lên nạn nhân gây 100/120/140/160/200 sát thương phép đồng thời khiến nạn nhân phải bối rối, quay cuồng đi tìm cách để xin lỗi (dù mình chẳng có gì sai)


E: Bòn rút kinh tế.


   Cứ dịp cuối tuần hoặc valentine, 8/3, 30/4 -1/5, noel, tết,.v.v.. gấu triệu hồi nạn nhân nhưng không gây sát thương. Bù lại, gấu có khả năng làm hao mòn lượng tiền mà nạn nhân farm được bằng các phí dịch vụ ăn uống, vui chơi. Đồng thời, gấu khiến nạn nhân nhận trạng thái Kiệt Sức sau khi sử dụng Tinh Hoa Tuôn Chảy nếu địa điểm sử dụng Bòn rút kinh tế trong khu vực nhà nghỉ.


R: Gấu chó.


Nội tại: Chia tay không trả lại quà và tiền hoa quả.


Kích hoạt: Khi chia tay, gấu gây 1000/1300/1700 sát thương chuẩn đồng thời gây nên trạng thái vết thương sâu khiến nạn nhân đau khổ tột cùng trong vòng 1 tháng/ nửa năm/ mãi mãi.


Các bạn có những ý tưởng Tiêu Điểm Tướng độc đáo nào? Hãy comment ở dưới nhé.


* Bài viết mang tính chất hư cấu mua vui. Không có ý xúc phạm bất cứ đối tượng nào

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

   * Xin vui lòng sử dụng Tiếng Việt "có dấu" nhằm hạn chế những hiểu lầm không đáng có khi để lại Nhận Xét của bạn. Tham khảo thêm †Quy Định Bình Luận -> [ Chi Tiết ]

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Đồng Ý !) #days=(15)

   Blog mình sử dụng 'Cookies' giúp nâng cao trải nghiệm cho khách truy cập. Nếu bạn vẫn chọn tiếp tục truy cập, bạn mặc nhiên chấp nhận các điều khoản hiện có trong †Quy Định Riêng Tư. -> [ Chi Tiết ]
Accept !
Top