Ngắn và vui về chuyện Ngoại Tình

Tuong Do
0


  Ngày xưa Bernard Shaw nói chuyện ngoại tình lý tưởng nhất là chuyện ngoại tình diễn ra qua đường bưu điện. Ngày nay không còn ai thèm dùng bưu điện, giờ người ta dùng đường… tiểu ngạch!


Nhìn chung đời người đàn ông thường có hai nỗi hối tiếc lớn:

   – Ngoại tình để bị bắt quả tang, sau đó cả đời hối tiếc vì chuyện đó.

   – Quyết không ngoại tình, sau đó cả đời hối tiếc vì chuyện đó.


   Thế còn với phụ nữ? Phụ nữ không bao giờ hối tiếc vì đã ngoại tình, nhưng họ lại thường xuyên hối tiếc vì đã ngoại tình với người không xứng đáng.


   Người ta hay buồn bã nói là trong các mối quan hệ, lòng tin nó cứ như cục tẩy, sau mỗi lần bị lừa dối nó cứ nhỏ dần nhỏ dần rồi biến mất… Tôi bèn băn khoăn: thế nếu không phải để tẩy thì cục tẩy tồn tại để làm gì? Với lại tẩy bây giờ rẻ bỏ xừ!!!


   Phụ nữ ngoại tình thường vì một lý do, đàn ông ngoại tình chỉ cần một cơ hội.


   Giờ mình mới hiểu sự dối trá chưa bao giờ là nguyên nhân giết chết các mối quan hệ. Sự thật mới là nguyên nhân.


   Tôi rất lo lắng vì người ta nói là hễ cứ ba người thì có một người ngoại tình. Không biết đấy là bạn gái tôi hay vợ tôi.


   Nếu bạn nghi ngờ người kia, đơn giản nhất hãy vơ lấy điện thoại của họ rồi trốn vào nhà vệ sinh. Nếu thấy họ loẹt quẹt hồi hộp đi lại bên ngoài hoặc đòi đạp cửa xông vào thì bạn nghi ngờ đúng rồi đó.


   Chung thủy là vấn đề của lương tâm, còn ngoại tình thì chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.


   Bạn nên nhớ rằng không có gì tệ hơn việc lừa dối phụ nữ. Những cũng không có gì tuyệt hơn việc lừa dối họ mà không bị bắt quả tang.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

   * Xin vui lòng sử dụng Tiếng Việt "có dấu" nhằm hạn chế những hiểu lầm không đáng có khi để lại Nhận Xét của bạn. Tham khảo thêm †Quy Định Bình Luận -> [ Chi Tiết ]

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Đồng Ý !) #days=(15)

   Blog mình sử dụng 'Cookies' giúp nâng cao trải nghiệm cho khách truy cập. Nếu bạn vẫn chọn tiếp tục truy cập, bạn mặc nhiên chấp nhận các điều khoản hiện có trong †Quy Định Riêng Tư. -> [ Chi Tiết ]
Accept !
Top