» Lưu trữ: December 28, 2014

» Có những nỗi buồn sâu thẳm tận đáy lòng

Hotgirl selfie

Hót-gơ vào WC đi vệ sinh, mang theo điện thoại post status:
   “Có những nỗi buồn sâu thẳm tận đáy lòng… không bao giờ có thể chia sẻ cho ai đc, chỉ 1 mình cô đơn, tự mình vượt qua”.

Boy #1:
   “Anh muốn chìm đắm vào nỗi buồn của em…”

Boy #2:
   “Hãy cho a được chia sẻ 1 ít cùng với e nỗi buồn đó…”

Boy #3:
   “Hãy để anh gặm nhấm nỗi buồn và giúp em vứt bỏ nó đi nhé…” =))

† Chi tiết

» Ngắn mà vui về Mèo và Đàn Ông

Mèo Béo Ú

   Khoa học vừa chứng minh là mèo hiểu tiếng chúng ta nói, nhưng chúng chẳng thèm quan tâm. Một số người hãy tự cảm thấy may mắn vì lũ mèo không biết nói, vì chúng đã nhìn thấy, nghe thấy QUÁ NHIỀU bí mật!

   1. Đến giờ này mình vẫn không hiểu tại sao phụ nữ vô cùng yêu thích mèo:

  • Bọn mèo thích được thả rông, khi về nhà thì chúng chỉ có một là ăn, hai là nằm ườn ra.
  • Bọn mèo không thèm lắng nghe.
  • Bọn mèo rất thích ra khỏi nhà tán tỉnh nhau, huỳnh huỵch vào buổi đêm.
  • Bọn mèo thì lắm lông rơi vãi khắp nhà.


† Chi tiết

» Học tiếp Đại Học hay Nghỉ?

Tối nghiệp Đại Học

   Mấy tháng hoặc vài tuần tôi lại nhận được câu hỏi tương tự như thế này, chủ yếu là của các bạn sinh viên năm 2, năm 3, năm cuối. Nhưng bản thân tôi là một người nghỉ ngang đại học năm 2, nên tôi không biết những lời khuyên của mình có đầy đủ hay không, nếu nói xằng dù một phần nhỏ, cũng ảnh hưởng đến cuộc đời của các bạn, chuyện đó rất không hay.

   Nên câu trả lời của tôi ở đây, không phải là nên hay không nên, mà cung cấp cho các bạn những góc nhìn “Có thì sao”“không thì sao” để chính các bạn tự xem xét kỹ càng rồi tự đưa ra quyết định cho mình.

   Đây không phải là một bài viết theo thứ tự từng bước, mà từ một câu hỏi lớn, tôi phân ra thành những câu hỏi nhỏ hơn để cố gắng giải quyết một cách rốt ráo, các bạn hãy nhớ, đây là những quan điểm cá nhân, đừng vội tin hay vội phản đối làm gì, các bạn không phải là chấp nhận hay loại bỏ nó, mà là đọc, suy ngẫm và đối chiếu với bản thân mình cho phù hợp. Con đường mình chọn, mình tự chịu trách nhiệm. Sau đây là những suy nghĩ của tôi về việc này:

† Chi tiết

» Nhận trao đổi Steam Trading Card

Steam Trading Cards

   Hiện tại mình sưu tầm được hơn 3000 Steam card đủ loại… nhưng không có nhu cầu craft badge nên chỉ để đó sưu tầm chơi… nếu bạn nào chơi Steam bị trùng card hoặc thiếu card đủ để craft badge có thể trao đổi với mình…

Luật đổi card như sau:

  • 1:1 (một đổi một) nếu cùng một game và cùng một loại. Loại trao đổi này mình sẽ luôn luôn accept…

       VD: 1:1 card thường hay 1:1 card foil…

  • 1:2 hoặc 1:3 hoặc hơn (một card đổi nhiều card) nếu khác game hoặc khác loại. Loại trao đổi này thường mình sẽ phải kiểm tra lại giá cả của từng card trước khi accept offer của bạn nên thường sẽ mất thời gian hơn và có thể decline tùy 😎

    † Chi tiết

» Cách tạo động lực để thành đạt

Động lực

   Bạn dường như không thể tìm thấy động lực cho bản thân? Hít một hơi thật sâu và cố gắng để thúc đẩy bản thân với những thủ thuật đơn giản nhưng hiệu quả.

   1. Nhắm mắt lại, tưởng tượng ra mình đạt được mục tiêu. Cảm giác chiến thắng ngọt ngào giúp bạn thêm quyết tâm hành động.

   2. Hãy thử một cái gì đó mới. Không thể mong chờ kết quả khác đi trong khi ta vẫn thử những cách cũ.

   3. Hãy đi bộ trong công viên, hít thở nhẹ nhàng, tĩnh tâm để suy nghĩ thấu đáo.

   4. Tạo danh sách những công việc cần làm. Việc hoàn thành một mục tiêu trong đó giúp bạn phấn chấn, thêm tự tin.

† Chi tiết

» Ngưỡng đàn bà

Đàn bà

Đời đàn bà sinh ra, dường như gắn liền với những cái ngưỡng.

   Lúc còn nhỏ, cha mẹ dặn đi đâu cũng về sớm, con gái phải ở trong nhà, tề gia nội trợ, việc ngoài đường là của đàn ông. Ông bà xưa cũng dặn lại bốn chữ “Khuê Môn Bất Xuất” thì mới được cho là thục nữ. Bởi vậy, đàn bà lúc nhỏ gắn liền với cái ngưỡng cửa nhà, muốn bước qua mà sao gian truân quá.

   Lớn lên chút, đời đàn bà gắn với ngưỡng tài năng. Làm gì cũng ít khi được công nhận. Học hành, người ta cũng bảo học làm chi cho cao, đời con gái lấy chồng sinh con là giỏi lắm rồi, học cao quá đàn ông họ sợ, họ không dám đến gần. Mà đúng thật, đàn ông thường sợ đàn bà thông minh, bởi đàn bà thông minh thường ít khi tin vào đàn ông, họ thích tin bản thân mình hơn, vì vậy đàn ông thấy yếu thế trước đàn bà nên sợ.

† Chi tiết

» 12 thói quen có thể làm giảm trí nhớ của bạn

Giảm trí nhớ

1. Ngủ sau 23h đêm

   Các nhà khoa học trên trang Health khuyên mỗi người nên ngủ đủ 6-8 tiếng đồng hồ mỗi ngày. Ngủ không đủ giấc sẽ gây hại cho bộ não, đặc biệt vào ban đêm từ sau 23h trở đi, quá trình lão hóa của các tế bào não diễn ra rất nhanh.

2. Hút thuốc

   Chất độc từ thuốc được chứng minh gây trở ngại cho quá trình tim bơm oxy lên não, từ đó gây hại cho bộ nhớ.

† Chi tiết