Hướng dẫn unlock điện thoại Samsung Galaxy S3 và Note 2

Tuong Do
0

   Sau đây là phương pháp unlock Samsung Galaxy S3Note 2 mà ít người có thể ngờ tới được đối với 2 siêu phẩm điện thoại này của Samsung.


   Phương pháp này cực kỳ đơn giản, và đối với 1 người dùng bình thường không cần thiết bị gì khác cũng có thể unlock được:


– Đầu tiên bạn cần lắp sim mà bạn muốn sử dụng vào Samsung Galaxy S3 hoặc Samsung Note 2, sau đó bạn khởi động lại điện thoại.


– Bước tiếp theo bạn nhập đoạn mã *#197328640# và bấm Gửi


– Tiếp theo bạn vào phần tùy chọn Main Menu -> [1] UMTS -> [1] Debug Screen -> [8] Phone Control -> [6] Network Lock rồi chọn Options [3] Perso SHA256 OFF và chờ khoảng 30 giây.


– Bước cuối cùng bạn quay trở lại, vào phần [6] Network Lock, chọn [4] NW Lock NV Data INITIALLIZ. Và bây giờ thì Samsung Galaxy S3 hoặc Samsung Note 2 đã có thể hoạt động được với SIM mới và mạng mới.


   Chúc các bạn unlock thành công với phương pháp đơn giản này.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

   * Xin vui lòng sử dụng Tiếng Việt "có dấu" nhằm hạn chế những hiểu lầm không đáng có khi để lại Nhận Xét của bạn. Tham khảo thêm †Quy Định Bình Luận -> [ Chi Tiết ]

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Đồng Ý !) #days=(15)

   Blog mình sử dụng 'Cookies' giúp nâng cao trải nghiệm cho khách truy cập. Nếu bạn vẫn chọn tiếp tục truy cập, bạn mặc nhiên chấp nhận các điều khoản hiện có trong †Quy Định Riêng Tư. -> [ Chi Tiết ]
Accept !
Top