» Lưu trữ: December 22, 2012

» Thà lấy cave còn hơn lấy người không trong trắng

Chuyện trinh tiết

   “Đối với tôi, thà cưới một người đã có chồng con, thậm chí là một cave mà tôi yêu, còn hơn là cưới một người con gái không còn trong trắng. Vì khi đó không ai có thể nói tôi bị lừa hay là người đổ vỏ được, mà chỉ có thể nói là tôi yêu cô ấy mà thôi“.

   Cách đây 5 năm tôi quen em, nói đúng ra là em chủ động quen tôi. Lúc đó tôi vừa mới ra trường đi làm được một năm, còn em là sinh viên năm hai, cùng quê tôi. Trong vòng ba tháng, tôi và em đã làm chuyện đó khi chúng tôi đi Đà Lạt. Khi đến với tôi em không còn cái ngàn vàng và cửa mình em không còn kín như người chưa từng quan hệ.

   Em giải thích là từ năm lớp 11 em phát hiện mình không có cái ngàn vàng đó. Và tôi nói trong thực tế vẫn có người sinh ra đã không có cái đó hoặc bị rách khi vận động mạnh nên việc em như vậy cũng là chuyện bình thường.

† Chi tiết

» Hướng dẫn unlock điện thoại Samsung Galaxy S3 và Note 2

Samsung Galaxy S3

   Sau đây là phương pháp unlock SamSung Galaxy S3 và Note 2 mà ít người có thể ngờ tới được đối với 2 siêu phẩm điện thoại này của Samsung.

   Phương pháp này cực kỳ đơn giản, và đối với 1 người dùng bình thường không cần thiết bị gì khác cũng có thể unlock được:

– Đầu tiên bạn cần lắp sim mà bạn muốn sử dụng vào Samsung Galaxy S3 hoặc Samsung Note 2, sau đó bạn khởi động lại điện thoại.

– Bước tiếp theo bạn nhập đoạn mã *#197328640# và bấm Gửi

– Tiếp theo bạn vào phần tùy chọn Main Menu -> [1] UMTS -> [1] Debug Screen -> [8] Phone Control -> [6] Network Lock rồi chọn Options [3] Perso SHA256 OFF và chờ khoảng 30 giây.

† Chi tiết

» Làm gì để cứu 1 mạng người ?

Troll face

Cô giáo hỏi lớp
   – Lớp mình đã có ai từng cứu sống người khác chưa ?

Lớp im lặng, bỗng có 1 giọng nói vang lên
   – Dạ, thưa cô.
      Em đã từng cứu cháu gái của em.

Cô giáo hết sức vui mừng
   – Giỏi lắm! tuổi trẻ tài cao.

Cô giáo hỏi?
   – Em có thể kể lại cho các bạn nghe để học tập không ?

– Dạ, thưa cô. Hôm đó e đã… thay viên thuốc tránh thai của chị em bằng viên thuốc vitamin =]]

† Chi tiết

» 12 dấu hiệu cho thấy bạn đang lãng phí cuộc sống

Cuộc sống muôn màu

   Chơi game, lướt net, cắm đầu vào điện thoại, ăn uống quá nhiều, thường xuyên phàn nàn… là những dấu hiệu cho thấy chắc chắn bạn đang lãng phí cuộc sống. Hãy thử “check” xem bạn có đang lãng phí cuộc sống của mình qua 12 biểu hiện sau:

1. Bạn dành quá nhiều thời gian làm những việc bạn không nên làm

   Chơi video game, xem truyền hình thực tế, lướt internet, ăn uống quá nhiều. Hãy nghiêm túc xem xét cuộc sống hiện tại của bạn. Bạn đã dành phần lớn thời gian của mình vào việc gì? Việc đó có giúp bạn sống tốt hơn hay đem lại tương lai tươi sáng hơn? Nếu không, bạn cần phải đánh giá lại những hoạt động bạn thường làm hàng ngày và tìm cách thay đổi.

† Chi tiết

» Nhật kí của một thanh niên mới làm chồng!

Không Sợ Vợ

Em thân yêu…

   Anh viết thư này cho em để kỷ niệm một năm ngày chúng ta chung sống. Với tất cả lòng chân thành và biết ơn sâu sắc, em hãy tin rằng đó là quãng thời gian hạnh phúc nhất của đời anh. Thế nhưng ai cũng biết, cuộc đời có nhiều khía cạnh và nói được đầy đủ các khía cạnh đó là điều tuyệt vọng. Vậy nên anh chỉ nhấn mạnh đến lĩnh vực mà anh thích nhất, thành thạo nhất và em giỏi nhất; Chế tạo các món ăn!

   Anh thấy mình phải có trách nhiệm, có vinh dự phát biểu rằng trong lĩnh vực nấu ăn, em là một nghệ sỹ thực sự. Khả năng cao nhất của nghệ sỹ là sáng tạo và tìm tòi, mà em thì có một sức sáng tạo, pha trộn và ngẫu hứng tới vô biên.

   Ngay buổi sáng đầu tiên sau đêm tân hôn, anh được hiểu rằng cháo và cơm thực ra không có ranh giới. Món, hay còn gọi “cái em múc ra từ nồi” là cháo, cơm hay súp đều được cả. Nó đều có độ hạt, độ nhão và độ dính giống như nhau.

† Chi tiết

» 9 cách quản lý thời gian hoàn hảo của người thành đạt

Quản lý thời gian

   Có những thói quen đơn giản mà ai cũng có thể học theo để giúp chúng ta kiểm soát thời gian một cách hợp lý.

1. Thức dậy đúng giờ

   Trang Real Simple tiết lộ, thức dậy mỗi sáng là việc đầu tiên trong ngày có thể làm lãng phí quỹ thời gian của mỗi người. Bất kể bạn cố tình ngủ nướng thêm một lúc hay chẳng may lỡ tay tắt nhầm chuông báo thức để rồi thức dậy trễ mất 30 phút, rời khỏi giường ngủ đúng lúc vào mỗi sáng luôn là một việc khó làm.

   Diane Gottsman, một chuyên gia tổ chức đưa ra phương án vô cùng đơn giản là đặt chuông báo thức ra xa khỏi tầm tay bạn. Bằng cách này, nếu muốn tắt chuông báo thức thì bạn sẽ buộc phải thực sự rời khỏi giường và sẽ không trở lại.

† Chi tiết

» Quan trọng là bạn làm điều đó với ai!

Cave

Ảnh minh họa.

Một cô nàng cave

– Nếu ngủ với thợ thuyền hoặc lao động ngoại tỉnh, thì bị gọi là “Đối Tượng Xã Hội”.

– Nếu ngủ với đại gia lừng lẫy, thì được gọi là Chân Dài!

– Nếu ngủ với một ngôi sao sân cỏ hoặc màn bạc, sẽ được đàng hoàng lên báo kể chuyện “nghề nghiệp” và trưng ảnh hở da thịt giữa công chúng và không ai có ý định bắt nàng!

Kết luận:

   Bạn làm gì chả quan trọng, quan trọng là bạn làm điều đó với ai!